Cinque Terre
Cinque Terre
Many things about digital margeting.
Cinque Terre
Digital Planning, Strategy and Management
กำหนดกลยุทธ์ วางแผนสื่อ เลือกช่องทาง กำหนดเป้าหมาย และดำเนินการทั้งหมด ด้าน Digital marketing
Cinque Terre
Inbound Marketing Services
ดึงดูดคนที่มีโอกาสเป็นลูกค่าของคุณ ด้วย Blog, Content, Social, SEO, PPC เข้ามา แล้วเปลี่ยนให้เป็นลูกค้า มุ่งเน้นการเติบโตในระยะยาว
Cinque Terre
Online Advertising Agency
แตกต่างกว่าด้วยบริการที่ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น Google Ads, Facebook Ads, YouTube, SEO, Line และ Line TV รวมถึงการโฆษณาบนเว็บไซต์ข่าวชื่อดังด้วย Taboola และอื่นๆ

Cinque Terre
Digital Marketing Consultation and Training
ที่ปรึกษาผู้เชี่ยวชาญ ให้คำปรึกษาการบริหารจัดการและดำเนินการด้าน Digital Marketing หรือพัฒนาทีมให้มีความรู้ความสามารถในการดำเนินงาน ทั้งระดับผู้ปฏิบัติการ และระดับบริหาร
Cinque Terre
Marketing Hub Website
ระบบเว็บไซต์สำหรับธุรกิจใหม่ หรือ Startup ที่มุ่งเน้นเรื่อง Branding และ Business Communication และครอบคลุมถึง Online Marketing, CRM และ Marketing Automation
Cinque Terre
New Business Solutions
บริการ Business Solution สำหรับธุริจใหม่ หรือธุรกิจที่ต้องการทำ Business Transformation ไปเป็นธุรกิจสมัยใหม่ เช่น Team Collaboration Tools อย่าง G Suite จาก Google

DO4DAY

สร้างสรรไอเดีย วางแผน Social Media , media content , artwork , graphic design , viral video , multimedia เราตระหนักว่าธุรกิจของลูกค้าก็เหมือนเป็นธุรกิจของเรา ในกระบวนการผลิต เราต้องทำให้ดีที่สุดเสมอ ทั้งในเชิงวิเคราะห์ ตามหลักโฆษณาเพื่อก้าวสู่การเป็น idenlity
The choice to make your business grow.

Digital Marketing ทำให้คุณได้ลูกค้าจาก internet
ซึ่งถ้าย้อนไปสมัยก่อนยุคอินเทอร์เน็ต หากใครจะหาข้อมูลสินค้าหรือบริการอาจต้องหาจากสมุดหน้าเหลืองเป็นหลัก ซึ่งปัจจุบันนี้ผู้บริโภคกว่า 80% หาข้อมูลจากอินเทอร์เน็ต ซึ่งสะดวกและรวดเร็วขึ้นมาก

Digital Marketing สามารถสร้าง Conversion Rate ได้สูงกว่า
Conversion Rate หรืออัตราการเปลี่ยนแปลง ซึ่งว่ากันง่ายๆก็คือการที่ผู้บริโภคหรือผู้เข้าชมมีการตัดสินใจที่จะสั่งซื้อสินค้า ตัดสินใจเป็นสมาชิก หรือสมัครติดตามข่าวสารของคุณ ซึ่งการใช้ Digital Marketing สามารถเพิ่มอัตราส่วนนี้ได้ถึง 24% เลยครับ

Digital Marketing ช่วยให้คุณประหยัดค่าใช้จ่าย
ซึ่งจากผลสำรวจ คุณสามารถลดค่าใช้จ่ายในการทำการตลาดได้ถึง 40% เลยทีเดียว

Digital Marketing ทำให้เราสามารถให้บริการลูกค้าได้ตลอดเวลาแบบเรียลไทม์
ซึ่งแน่นอนว่าการบริการและตอบปัญหาข้อซักถามของลูกค้าอย่างรวดเร็วเป็นหัวใจสำคัญที่จะทำให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ

Digital Marketing เชื่อมต่อคุณกับผู้ใช้โทรศัพท์มือถือ
ทราบมั้ยครับว่าการทำการตลาดผ่านโทรศัพท์มือถือนับเป็นอัตราส่วนถึง 34% ของ organic traffic (ปริมาณการเข้าชมเว็บจากการค้นหาใน search engine) และจากการสำรวจของ eMarketer พบว่า mobile technology มีผลต่อพฤติกรรมการซื้อของผู้บริโภคอย่างมากครับ

Why Choose Cinque Terre Digital Marketing?

Cinque Terre DO4DAY คิดค่าบริการตามการใช้งานจริง ซึ่งจะช่วยให้คุณสามารถนำเงินทุนไปต่อยอดธุรกิจส่วนอื่นๆให้เติบโตได้ดียิ่งขึ้น
Cinque Terre ผู้เชี่ยวชาญของ DO4DAY ล้วนคร่ำหวอดในธุรกิจไอทีจากหลากหลายองค์กรชั้นนำ พร้อมที่จะให้คำปรึกษากับคุณในทุกรูปแบบ
Cinque Terre DO4DAY ช่วยลูกค้าในการวิเคราะห์ข้อมูลล่วงหน้า รวมถึงการวิเคราะห์ Social Media